Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn về Công ty TNHH TM - DV Tin Học PQS

Công ty TNHH TM - DV Tin Học PQS (Tin Học PQS) là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy, cung cấp giải pháp, sản phẩm và các dịch vụ trong tin học - công nghệ thông tin. Ngành nghề hoạt động: Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan(*); Máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông; Hoạt động dịch vụ CNTT và dịch vụ liên quan đến máy vi tính; Giáo dục; Hoạt động sản xuất phim video; Cho thuê ôtô; Vận tải hành khách đường bộ./ Chúng tôi luôn tự hào là một công ty đa dạng về lĩnh vực công nghệ thông tin, tạo sự thân thiện từ quý khách hàng, khẳng định thương hiệu và sự uy tín hàng đầu của Tin Học PQS.

Dịch vụ

Bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Công ty Tin Học PQS có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Tin Học - CNTT, đã thực hiện nhiều dự án trong lĩnh vực cung cấp, quản lý, giảng dạy, đào tạo, thiết kế, bảo trì và bảo dưỡng, khắc phục các sự cố ... Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm

Thông tin về sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm Tin Học - Công nghệ thông tin điện tử của Công ty Tin Học PQS với các đề án từ quý đối tác theo chuẩn phương thức, cho phép các đơn vị, khách hàng sử dụng và trải nghiệm hiệu quả cao. Ngoài ra, ứng dụng mini cũng được lên ý tưởng để đáp ứng những nhu cầu trong cuộc sống.